เอาก์สบวร์ก บุกตามตีเสมอ โคโลญจน์ ได้สำเร็จ

การเข้าแข่งขันฟุตบอลในศึกบุนเดสลีกาเยอรมันเป็นการแข่งขันของทีมอย่าง เอาก์สบวร์ก ก่อนหน้านี้ได้ลงสนามเจอกับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่พ่ายให้กับทางเจ้าบ้านไป 2-0

เอาก์สบวร์ก

           การเข้าแข่งขันฟุตบอลในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นการแข่งขันของทีมอันดับที่ 14 อย่าง เอาก์สบวร์ก ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงสนามไปเจอกับทาง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่พ่ายให้กับทางเจ้าบ้านไป 2-0 ก่อนที่ในวันนี้เองนั้นจะลงสนามมาเจอกับทีมอันดับที่ 12 อย่างโคโลญจน์ก่อนที่จะเปิดพ่ายให้กับทัพอย่างไลป์ซิก 2-4 ซึ่งในเกมนัดนี้เองนั้นทั้ง 2 ทีมก็ได้ลงสนามมาเจอกัน

ในนัดนี้ที่แน่นอนว่าเป็นการบุกมาเสมอกัน ทำให้ในศึกนัดนี้เองทั้ง 2 ทีมยังคงทำผลงาน ในส่วนของการเข้าเล่นที่ยังไม่เด็ดขาดพอ จึงทำให้จบศึกการแข่งขันนัดนี้ ทำได้เพียงแค่เสมอกันอยู่ที่ 1-1 เท่านั้น จากที่ทางทีมเยือนเองนั้น ได้ใช้ตัวเด็ดคือทาง จอน กอร์โดบา ที่ยังคงเป็นตัวรุกที่สำคัญ ในการเข้าเล่น และทางเจ้าบ้านเองนั้นยังคงไว้วางใจอย่างมาก ที่จะให้ทางผู้เล่นอย่าง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ เป็นตัวนำหลักของการทำประตูที่สำคัญของการเข้าเล่นในครั้งนี้ด้วย

           มาเริ่มศึกการแข่งขัน ในช่วงของครึ่งแรกนี้ ทางทีมอย่าง เอาก์สบวร์ก เป็นฝ่ายไปขึ้นบุกแบบต่อเนื่อง จนทำให้ได้เข้าไปเฉือนแต้มนี้ ในการลงสนามก่อน จากจังหวะที่ทาง รูเบน วาร์กาส ได้วิ่งเข้าไปซัดลูกนี้ แบบเต็มเหนี่ยว แต่ทาง ทิโม ฮอร์น ก็สามารถเข้าไปเก็บลูกนี้เอาไว้ได้ ก่อนที่จะได้เตะมุม ในช่วงของนาทีที่ 3 นี้อีกด้วย 

           จากการลงสนามมาในนัดนี้ ทางทีมเยือนแทบจะไม่ได้ครองบอล แต่กลับเป็นทางทีมของเจ้าบ้านที่ได้บอลเหนือกว่า เป็นอย่างมาก ก่อนที่ในช่วงของนาทีที่ 11 เป็นทาง โนอาห์ โยเอล ซาเรนเร่น-บาซี่ ไหลบอลลูกนี้มาให้กับทาง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ ได้เอาลูกนี้ไปวิ่งเข้าซะ แบบเต็มเหนี่ยว ก่อนที่ลูกนี้จะไปติดมือ ของทางผู้รักษาประตูอย่างทาง ทิโม ฮอร์น ได้อีกเช่นเคยด้วย 

           มาในช่วงของนาทีที่ 26 นี้เองนั้นเป็นทาง ทิโม ฮอร์น ได้เสียบเข้าหลังของทาง บาซี่ ทำให้ได้ลูกฟาวนี้มาได้ ก่อนที่จะให้ทาง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ เป็นผู้เข้ามาสังหารลูกนี้ แต่ดันไปพลาด ที่นังคงเป็นทาง ผู้รักษาประตู ที่เก็บลูกนี้ได้สำเร็จ จากจังหวะการยิงจุดโทษ ที่น่าลุ้นนี้ด้วย ทำทีมของทางเจ้าชวดลูกนี้ไปได้แบบน่าเสียดาย อย่างมากอีกด้วย 

           และในช่วงของนาทีที่ 34 นี้เป็นทาง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ ที่เกือบจะพาทีมทำแต้มแรกนี้ขึ้นมาได้แบบน่าสนใจ จากจังหวะที่ได้เปิดลูกนี้ ไปแบบเต็มเหนี่ยว แต่ทาง ผู้รักษาประตูอย่างทาง ทิโม ฮอร์น ได้เซฟลูกนี้ เอาไว้ได้แบบน่าลุ้น จากการลงสนามเล่นในครั้งนี้ จบศึกการแข่งขัน ในช่วงของครึ่งเกมแรกนี้ ยังไม่มีทีมใดสามารถทำแต้มขึ้นนำได้ก่อน ทำให้เสมอกันอยู่ที่ 0-0 

           มาต่อกันในช่วงจองเกมครึ่งหลังนี้ ทางเจ้าบ้านเองก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มในการเล่นได้ และมีโอกาสครองบอลที่ดูน้อยกว่าทางทีมเยือน ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวของทาง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ ออกมาจากสนามและทำการส่งตัวของทาง อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน และได้ทำการส่งตัวของทาง เอดูอาร์ด โลเว่น ที่ต้องให้ รูเบน วาร์กาส ออกไปพักที่ข้างสนามก่อน ซึ่งจากที่ทางผู้เล่นทั้ง 2 ที่ถูกเปลี่ยนออกนั้นได้เห็น ไม่สามารถทำแต้มได้จากที่มีโอกาสในการทำประตู ที่ดูแล้วมีความน่าเสียดายเป็นอย่างมากด้วย 

           และมาในช่วงของนาทีที่ 86 กลายเป็นทางทีมเยือนที่สามารถขึ้นมาทำแต้มนี้ไปได้ก่อน จากจังหวะของทาง อิสมาอิล ยาค็อบส์ ได้ลูกเปิดสวยๆ ลูกนี้มาที่หน้าประตู ก่อนที่จะขึ้น โหม่งเสียบไปให้ กับทางอ็องโทนี่ โมเดสต์ ได้เดาะลูกนี้เสียบเข้าโกลด์ไปได้แบบสวยงาม

ก่อนที่จะผ่านมือของผู้รักษาประตูอย่าง อันเดรียส ลูเธ่ เข้าไปได้แบบเด็ดขาดอย่างมาก ทำให้ในตอนนี้ ทางทีมเยือนเอง ยังคงมีแต้มขึ้นนำไปได้ก่อน 1-0 จากทีาทางเจ้าบ้านเอง ก็ยังไม่สามารถทำแต้ม ในการลงสนามนัดนี้ ไปได้อีกเลย 

           แต่ทางทีมเยือนเองนั้น ก็ดีใจได้ไม่นาน ีufabet sport เพราะผ่านไปได้เพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น กลับมาในช่วงของนาทีที่ 88 เป็นทางเจ้าบ้านที่ฮึดขึ้นมาทำแต้มตีเสมอได้ จากที่ ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์ ทางผู้เล่นกองหลัง ได้ทำการเปิดลูกนี้ ไหลแบบนาวไปให้กับทาง ฟิลิป มักซ์ ได้ทำการขึ้นมาเก็บลูกนี้เข้าไปได้

ก่อนที่ทางเจ้าตัวเองนั้นจะตัดสินใจ อัดแบบเด็ดขาดเข้าประตู ไปผ่านมือของทาง ทิโม ฮอร์น ไปได้สำเร็จ ทำให้สามารถมีแต้มเท่ากันอยู่ที่ 1-1 ก่อนที่จะจบศึกในนัดนี้ที่ไม่มีทีมใด สามารถทำแต้มขึ้นนำ ไปได้อีกทำให้จบศึกนี้ทั้ง 2 ทีม ทำได้แค่เสมอกันในนัดนี้ด้วย