โชว์ฟอร์ม ไม่ออก 13 นัดติด! หลังชาลเก้โดนตีเสมอ 1-1

นัดนี้จบด้วยการเสมอกันอยู่ที่ 1-1 ทำให้การแข่งขันในศึกนี้ทาง “ชาลเก้” พ่ายให้กับการแข่งขันไปถึง 13 นัดติด โชว์ฟอร์มไม่ออก

โชว์ฟอร์มไม่ออก

           การแข่งขันฟุตบอลในช่วงของศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน นัดที่ผ่านมานี้เป็นการลงสนามเจอกันของทีมอันดับที่ 5 อย่างทีม “เลเวอร์คูเซ่น” ที่ไหนตอนนี้นั้นรั้งอยู่ 1 ใน 5 อันดับ ตารางการแข่งขันของศึกนี้ หากนัดนี้ทางทีมนั้นไม่แพ้การแข่งขันจะทำให้ทีม สามารถขึ้นอันดับที่ 4 ของตารางการแข่งขันจากการแซงทีมของ “โบรุสเซีย” ได้ในทันที โดยที่ในนัดนี้นั้นเป็นการไปเยือนทีมอย่าง “ชาลเก้” อยู่ไหนตอนนี้นั้นรั้งอยู่อันดับที่ 11 ของตารางการแข่งขัน จากผลงานการลงสนามที่แน่นอนว่าเป็นการลงเล่นทั้งหมด 12 นัด ที่ทางทีมนั้นยังไม่สามารถเก็บชัยชนะจากการเล่นกลับมาได้ และนัดนี้เป็นการเปิดบ้านให้กับทีมเยือน แต่ก็ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะกลับไปได้ทำให้นัดนี้จบด้วยการเสมอกันอยู่ที่ 1-1 ทำให้การแข่งขันในศึกนี้ทาง “ชาลเก้” พ่ายให้กับการแข่งขันไปถึง 13 นัดติด โชว์ฟอร์ม

           ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน นัดที่ทางทีมอย่าง “ชาลเก้” เปิดบ้านรับทีมอันดับ 5 อย่าง “เลเวอร์คูเซ่น” นี้ ส่งผลให้การแข่งขันที่สามารถตีเสมอกันได้ 1-1 นี้ ทำให้ทางทีมเยือนนั้นสามารถขึ้นอันดับที่ 4 แทนทางทีมอย่าง “โบรุสเซีย” ได้สำเร็จ จากที่เป้าหมายของทีมเยือนนั้นมีอยู่ว่า หากไม่แพ้ในศึกนัดนี้จะทำให้สามารถขึ้นรั้งอันดับ 4 และก็เป็นไปได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ แต่ในศึกนี้ทางทีมอย่าง “ชาลเก้” เอง ต้องมีการปรับเปลี่ยนการเล่นและพัฒนาการลงสนามใหม่ เพื่อให้การเข้าเล่นนี้สามารถเอาชนะในศึกครั้งต่อไปได้ โดยที่ไม่มีการแพ้ติดต่อกันถึง 13 นัดด้วย Ufabet Sports

           มาเริ่มกันเลยศึกของการแข่งขันในช่วงของครึ่งแรกนี้ ถือได้ว่าในศึกนี้ทางเจ้าบ้านนั้นฟอร์มร้อนแรงอย่างมาก การลงสนามไปได้เพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น ทางเจ้าบ้านอย่าง “ชาลเก้” เอง ก็เปิดศึกของการแข่งขันนัดนี้โดยการประเดิม จากที่ได้ลูกนี้ให้กับทาง ชาน บอซโดกัน จ่ายไปให้กับทาง เวสตัน แม็คเคนนี่ ที่ได้ลูกนี้มาก่อนที่จะวิ่งเข้าไปซัดแบตเต็มแข้ง

แต่ที่น่าเสียดายบอลดันไปเข้ามือของทางผู้รักษาประตูอย่าง ลูคัส ราเดชกี้ อาห์เม็ด คูตูกู แต่บอลก็เด้งออกมาอีกครั้ง ทำให้ทางเจ้าตัวนั้นวิ่งเข้าไปอัดรูปนี้ซ้ำในอีกที แต่ก็ดันพลาดลูกนี้หลุดออกหลังไปแบบน่าเสียดายอย่างมาก 

           จากที่ทางเจ้าบ้านเองนั้นได้ครองบอลมากว่า 20 นาที ให้ช่วงของนาทีที่ 22 นี้เป็นทางทีมเยือนอย่าง “ชาลเก้” ที่ได้จังหวะเฉียดแต้มลูกนี้ไปจากที่ มิทเชลล์ ไวเซอร์ ได้เปิดลูกนี้เข้าไปไกลที่หน้าประตูให้กับทาง ลูคัส อลารีโอ ได้ขึ้นโขกลูกนี้แบบเต็มแรง

แต่ที่น่าเสียดายจังหวะของการขึ้นโขกนั้น ดันไปติดหัวของผู้เล่นอย่าง จอนโจ เคนนี่ ทำให้ลูกนี้หลุดออกหลังไปอย่างน่าเสียดายมาก เรียกได้ว่าทางทีมเยือนและทีมเจ้าบ้านนั้นโชว์ฟอร์มได้ดีทั้งคู่ ทำให้ศึกนัดนี้ถือได้ว่ามีความสนุกและตื่นเต้นอย่างมาก 

           ก่อนที่จะมาในช่วงของนาทีที่ 39 ทางทีมเยือนเองนั้นได้ลูกฟรีคิกนี้จากทางผู้เล่นอย่าง เคเรม เดเมียร์บาย ที่เปิดฟรีคิกลูกมีขึ้นมาได้ ก่อนที่จะเป็นทางผู้เล่นอย่าง นาดีม อามิรี่ เปิดลูกนี้ขึ้นไปที่หน้าประตูให้กับเพื่อนได้ขึ้นโหม่ง ลูคัส อลารีโอ ขึ้นทำแต้มลูกนี้ทำให้ลูกเข้าประตูไปได้อย่างสวย ที่น่าเสียดายคือก่อนหน้านี้นั้นทางเจ้าตัวเอง ได้ล้ำหน้าไปก่อนนี้แล้วทำให้ลูกนี้ถือได้ว่าเป็นการปฏิเสธ และถ้าแต้มนี้ไปแบบน่าเสียดายมากจริงๆ  จบศึกการแข่งขันในช่วงครึ่งเวลาแรกนี้ ทั้งทางเจ้าบ้านและทีมเยือนเองยังไม่สามารถทำแต้มขึ้นนำได้ ทำให้ซื้อของนัดนี้จบลงไปและเสมอกันอยู่ที่ 0-0 

โชว์ฟอร์มไม่ออกมาต่อกันในช่วงของศึกการแข่งขันครึ่งหลังนี้

           มาต่อกันในช่วงของศึกการแข่งขันครึ่งหลังนี้ จากที่ลงสนามมาได้ไม่นานเพียงในช่วงของนาทีที่ 48 ทางทีมเยือนเองก็เสียจุดโทษให้กับทาง “ชาลเก้” ที่ได้เลี้ยงลูกนี้ก่อนที่จะเปิดเข้ากลางมาโดนแขนของทางผู้เล่นอย่าง เอ็ดมอนด์ แทปโซบา ทำให้มีการฟ้องเอาจุดโทษจึงทำให้ทางกรรการนั้น ก็มีการเช็คภาพก่อนที่จะเป็นทางเจ้าบ้านเองได้ยิงลูกนี้ แน่นอนว่าต้องส่งทางผู้เล่นอย่าง ดาเนี่ยล คาลิจิวรี่ ที่เข้าไปทำการสังหารลูกนี้แบบไม่มีพลาด

ทำให้การกับลงมาในช่วงครึ่งหลังทางเจ้าบ้านเอง ได้แต้มในการขึ้นนำของนัดนี้ไป 1-0 ซึ่งแน่นอนว่าจากเป้าหมายของทีมเยือนนั้น คือการที่ไม่แพ้ในนัดนี้จะทำให้ขึ้นอันดับ 4 ของตาราง นั่นเป็นเป้าหมายที่สำคัญของการเล่น หากทางทีมเองสามารถทำแต้มตีเสมอขึ้นมาได้ ทำให้การแข่งขันนัดนี้เป็นไปได้ตามที่ตั้งไว้ 

โชว์ฟอร์ม

โชว์ฟอร์ม

จากที่มีการแย่งชิงกันไปมาเกือบครึ่งเกมทำให้ช่วงของนาทีที่ 81 ทางทีมอย่าง  “ชาลเก้” ก็สามารถเก็บแต้มตีเสมอได้ จากจังหวะที่ทางผู้เล่นอย่าง เวนเดลล์ แย่งลูกนี้มาได้ก่อนที่จะเปิดเข้าให้กับทาง เปาลินโญ่ ที่ทางทีมเยือนเองนั้นเข้ามาแย่งลูกนี้จนทำให้กลายเป็น การปล่อยลูกให้เข้าประตูของตนเอง จากจังหวะการแย่งชิงของทาง มิรันด้า ทำให้ทางเจ้าบ้านเองนั้นต้องเสียแต้มนี้ไป ทำให้ทีมเยือนสามารถขึ้นมาตีเสมอได้ด้วยแต้ม 1-1 ในศึกของการแข่งขันครั้งนี้ 

           และในช่วงของการทดเวลาบาดเจ็บ 7 นาทีนั้น ทาง “ชาลเก้” เอง เกือบเก็บแต้มที่ 2 กลับมาให้กับทีมได้จากจังหวะที่ ทิโม เบ็คเกอร์ เปิดลูกนี้เข้ามาที่กลางประตูให้กับเพื่อนอย่าง มิชาเอล เกรกอริทส์ช ได้ขึ้นเช็ดตัวก่อนที่จะฉกลูกนี้ไปที่หน้าประตู แต่ก็ยังคงไม่ผ่านมือของผู้รักษาประตูอย่าง ลูคัส ราเดชกี้ เข้ามาปัดลูกนี้ออกหลังไปได้แบบหวุดหวิด ทำให้จบศึกการแข่งขันของช่วงของการทดเวลานี้ ทางเจ้าบ้านย้ายทีมเยือนนั้นจบกันด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทางเจ้าบ้านเองแพ้ในส่วนของการแข่งขันนัดนี้ 13 นัดติด ทีมเยือนสามารถขึ้นเป็นอันดับที่ 4 ของตารางการแข่งขันได้สำเร็จ