เลสเตอร์ เปิดบ้านตีเสมอไบรท์ตันครองที่ 3 ต่อเนื่อง

นัดนี้เป็นการเปิดสนามลงมาเจอกันของ 2 ทีม ที่เป็นทางทีมอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ในตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางการแข่งขันเปิดบ้านรับทีมไบรท์ตัน

เลสเตอร์

           จากการเปิดศึกใหญ่ของกีฬาฟุตบอลในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ในนัดนี้เป็นการเปิดสนามลงมาเจอกันของ 2 ทีม ที่เป็นทางทีมอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ในตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางการแข่งขัน เปิดบ้านรับทีมเยือนอย่าง ไบรท์ตัน ทีมอันที่ 15 ของตารางการแข่งขันนี้ เรียกได้ว่าในช่วงของศึกการลงสนามนี้ ทางเจ้าบ้านที่ได้ทำการเปิดถิ่นก็ทำการลงสนาที่สามารถเข้าเล่น และยังคงทำแต้มเสมอในศึกของครั้งนี้ ซึ่งจากการลงสนามในครั้งนี้เรียกว่าทั้งสองทีมนั้น สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างดีและเต็มที่

ในส่วนสำคัญของการลงสนามครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นนัดที่ 2 ที่ทางทีมสโมสรอย่าง เลสเตอร์ซิตี้ เข้าแข่งขันและทำการเสมอไปในศึกของการเล่น จากที่ก่อนหน้านี้เองนั้นลงสนามเจอกับ วัตฟอร์ด ที่จบสกอร์ด้วยการเสมอกัน 1-1 โดยในนัดนี้เช่นกันทางทีมเองจบสกอร์จากการแข่งขัน ที่ได้ทำการลงสนามเล่นไปพร้อมกับทีมอย่าง ไบรท์ตัน ที่จบศึกในครั้งนี้เสมอกันอยู่ที่ 0-0 ทำให้ทางทีมเองนั้นยังคงรั้งอันดับที่ 3 ไว้อยู่ จากที่ในครั้งนี้มีทั้งหมด 55 คะแนน ซึ่งทางทีมเยือนเองก็ยังคงรั้งอันดับที่ 15 ของตารางไว้เช่นเคย ก่อนที่ในศึกก่อนหน้านี้ทางทีมนั้นได้พ่ายให้กับ ทีมสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างอาร์เซนอล ด้วยสกอร์ของการเล่น 2-1 และจากที่มีคะแนนในการแข่งขัน 33 คะแนน ทำให้ศึกในครั้งนี้ถือได้ว่าไม่มีทีมใด สามารถทำแต้มขึ้นนำได้อีกเลย Ufabet sport

เลสเตอร์ ซิตี้

          เริ่มศึกในการแข่งขันในช่วงครึ่งแรกนี้ ที่เรียกว่าการลงสนามในนัดนี้ ทางทีมเยือนอย่าง ไบรท์ตัน เอง ก็สามารถทำศึกในการลงเล่นในนัดนี้ออกมาได้อย่างดี จนมาถึงในช่วงของนาทีที่ 12 นี้ เป็นจังหวะที่ทาง แอรอน มอย ได้ลูกนี้ก่อนที่จะจ่ายส่งคืนให้กับทาง อารอน คอลนอลลี่ ที่ได้ลูกนี้หลุดเข้าไปในพื้นที่ของเขตโทษ ผ่านล้ำหน้าไปแบบสบายก่อนที่จะเป็นทางผู้เล่นอย่าง เจมส์ จัสติน ได้วิ่งเข้ามาสกัดลูกนี้ล้มลงไป ทำให้ทางกรรมการเองนั้น ได้ทำการเช็คจากห้องวีเออาร์ก่อนที่จะตัดสินให้ลูกนี้กลายเป็นลูกจุดโทษ

แน่นอนว่าทางทีมเยือนเองนั้นส่งทางผู้เล่นอย่าง นีล โมเปย์ เข้ามาสังหารจุดโทษลูกนี้เพื่อทำแต้มให้กับทีม แต่ที่น่าเสียดายคือเจ้าตัวเองนั้นทำลูกนี้พลาดไป จังหวะของการยิงไปทางซ้ายที่ดันไปติดเซฟของมือผู้รักษาประตูอย่าง แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ที่สามารถเก็บลูกนี้เอาไว้ได้ทำให้ทางเจ้าบ้านนั้น ไม่เสียแต้มนี้ให้กับทีมเยือนไปได้ ถือได้ว่าเป็นแต้มที่ทาง ไบรท์ตัน เองนั้น ทำพลาดเป็นอย่างมากกับการลงสนามแข่งขันในนัดนี้ เพราะโอกาสในการลงเล่นหรือว่าอยู่แค่เอื้อม แต่ก็ยังคงทำพลาดไปแบบหน้าหงุดหงิดใจ

          ในการลงสนามเกมได้ดำเนินมาถึงในช่วงของนาทีที่ 27 ที่แน่นอนว่าทางทีมเยือนเองยังคงสามารถทำเกมบุกได้อย่างต่อเนื่อง ที่ไหนตอนนี้ทางเจ้าบ้านเองนั้นยังไม่สามารถครองบอลได้ จึงทำให้ช่วงของนาทีนี้ทางทีมเยือนเองนั้น ขึ้นมาเฉือนโอกาสในการทำแต้มนี้ไปได้อีกครั้ง จากจังหวะที่ทางผู้เล่นอย่าง นีล โมเปย์ ได้เปิดหลายลูกนี้ไปให้กับเพื่อนอย่างทาง อารอน คอลนอลลี่ ก่อนที่ทางเจ้าตัวเองนั้นจะได้ลูกนี้ เข้าไปถึงในจุดของเขตโทษก่อนที่จะทำการซัดหนักไป แต่ที่น่าเสียดายนั้นทางกำแพงหลังของเจ้าบ้าน ถือได้ว่าทำการรักษาประตูได้เป็นอย่างดี ที่จังหวะการยิงนั้นไปสะดุดเท้าของทางผู้เล่นอย่าง โซยุนชู ที่ตามมาเซฟลูกนี้เอาไว้ได้ทัน

           จนการแข่งขันของช่วงครึ่งเวลาแรกนี้ จากที่ทางเจ้าบ้านเองนั้นไม่สามารถครองบอลได้เลย พลิกสถานการณ์มาในช่วงของนาทีที่ 41 นี้ ทางทีมอย่างเลสเตอร์ซิตี้ได้ลูกของการปั่นฟรีคิกจากทางผู้เล่นอย่าง อิเฮียนาโช่ ได้ทำการเปิดขึ้นขวามาให้กับทางผู้เล่นเจมส์ แมดดิสัน จากนั้นทางเจ้าตัวเองได้ทำการปั่นฟรีคิกขึ้นไปที่หน้าเขตโทษให้กับ คักลาร์ โซยุนชู ได้ทำการขึ้นโหม่งขึ้นไปแต่บอลก็ไปติดมือผู้รักษาประตูจนทำให้ลูกนี้หลุดออกไปแบบน่าเสียดายมาก ทำให้พลาดโอกาสการทำแต้มนี้ไปได้ ก่อนที่จะจบศึกของช่วงแรกนี้ทำให้ ผู้เล่นทั้ง 2 ทีม เสมอกันอยู่ที่ 0-0

เลสเตอร์

           มาต่อในช่วงของครึ่งหลังนี้ ที่เรียกได้ว่าในส่วนของช่วงครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมเองยังจบสกอร์ของการแข่งขันอยู่ที่ 0-0 ก่อนที่จะเปิดมาในช่วงของนาทีที่ 54 ทางเจ้าบ้านเองสามารถทำเกมรุกในการลงสนามออกมาได้อย่างดี ก่อนที่จะเป็นทางผู้เล่นอย่าง เจมส์ จัสติน ที่ได้เปิดลูกนี้ขึ้นกลางเข้าไปให้กับทางผู้เล่นอย่าง เจมี่ วาร์ดี้ ที่เทคตัวขึ้นไปโหม่งลูกนี้ลงไปก่อนที่จะเป็นทาง เบน ชิลเวลล์ ยกลูกนี้เข้าไปที่หน้าประตู แต่ที่น่าเสียดายลูกดันหลุดออกกรอบหลังไป ทำให้พลาดแต้มสำคัญในช่วงของครึ่งนี้ไปได้

ถือได้ว่าในตอนนี้ทางเจ้าบ้านเองนั้น สามารถทำการคุมเกมบุกได้อย่างดีและต่อเนื่อง จากที่ในช่วงของเกมแรกนั้นเกิดการฟอร์มหลุดไปบ้าง แต่ก็ยังคงสามารถเรียกฟอร์มคืนกลับมาได้ในช่วงของครึ่งเกมหลังนี้ถัดจากนั้นมาอีก 5 นาทีทางเจ้าบ้านเองได้ลูกที่ทำการขึ้นบุกนี้ จากจังหวะที่ทางผู้เล่นอย่าง เจมส์ แมดดิสัน ได้ทำการปัดบอลไปให้กับทาง เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ที่ครองโลกนี้ไปได้ที่จะทำการส่งให้กับทาง แมดดิสัน วิ่งเข้ามาเก็บลูกนี้ก่อนที่ทางเจ้าตัวเองนั้น จะทำการยิงด้วยขวาแบบเต็มแรงไปที่ประตู

แต่ที่น่าเสียดายไปกว่านั้นคือลูกก็หลุดออกหลังอีกเช่นเคย ทำให้ทางเจ้าบ้านเองนั้นถ้าแต้มสำคัญนี้ไปอีกจากช่วงของการลงสนาม ซึ่งถือได้ว่าในการลงเล่นทั้งนี้ทางเจ้าบ้านเองนั้น สามารถคืนฟอร์มในการเล่นกลับมาได้เป็นอย่างดี แต่ยังถือว่าการลงเล่นครั้งนี้การทำประตูนั้น ยังไม่เด็ดขาดหรือเฉียบขาดมากพอ ทำให้เกิดการพาดลูกหรือแต้มสำคัญในการยิงประตูไปได้

           ยังคงเป็นทางทีมของเจ้าบ้านเอง ที่ได้ครองบอลในครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่าการลงสนามในนัดนี้ทางเจ้าบ้านนั้น มีการเฉือนเฉียดการทำประตูและการทำแต้มอย่างมาก มาถึงในช่วงของท้ายเกมที่อยู่ในนาทีที่ 81 เป็นทางผู้เล่นอย่าง เจมส์ แมดดิสัน ที่ได้ลูกของการปั่นฟรีคิกครั้งนี้มาอย่างสวย

ก่อนที่ทางเจ้าตัวเองนั้นจะทำการตะบันลูกนี้ไปที่ประตู ที่น่าเสียดายของการทำแต้มนี้คือลูกนั้น ไปเฉือนคานเพียงเล็กน้อย จึงทำให้ลูกนี้หลุดออกประตูหลังไปแบบหน้าหวุดหวิดใจ จบศึกการแข่งขันในนัดนี้ทั้งสองทีมเองนั้น ไม่มีทีมใดสามารถทำแต้มและทำคะแนนขึ้นได้ ทำให้ศึกนัดนี้ทางเจ้าบ้านอย่าง เลสเตอร์ซิตี้ เสมอกับทีมเยือนอย่าง ไบรท์ตัน อยู่ที่ 0-0